Wocol Micro Car Charger

0 bình luận 1169 lượt đã xem

Wocol Micro Car Charger-1

Giá:

270.000 ₫

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Wocol Micro Car Charger

Đang cập nhật

Chức năng chính Wocol Micro Car Charger

Phụ kiện ưu đãi

Tương tự Wocol Micro Car Charger

Sản phẩm HOT

Đang có khuyến mại khủng

Mới cập nhật

Chức năng chính & thông tin chi tiết Wocol Micro Car Charger

Model

WOCOL - Mini Car Charger TS-D031

 

Điện áp vào

12-24V AC

 

Điện áp ra

DC 5V, 1000mA

 

Trọng lượng

~ 10g

 

Bộ sạc được cắm vào ổ cắm thuốc lá nhẹ, đèn LED nên ánh sáng màu xanh, Trong khi sạc, đèn LED sẽ sáng lên liên tục màu xanh, Khi ngắt kết nối đèn LED tắt.

 

USB chuẩn đầu ra - Tương thích với tất cả các sản phẩm của Apple như iPad, iPad 2, New iPad, iPhone3GS, iPhone4, iPhone 4S, iPod Touch ..., đặc biệt kèm theo cáp micro-USB và hỗ trợ của các điện thoại thông minh phổ biến nhất.

Sản phẩm đã qua 8 giờ kiểm nghiệm lão hóa, các chức năng của pin được kết nối để đảm bảo hoạt động ở mức độ hiệu suất cao.

Thiết kế nhỏ gọn hiện đại và tiết kiệm không gian, dễ dàng thao tác.

Chức năng bảo vệ tích hợp thông minh, hiệu suất chuyển đổi đặc biệt đáng tin cậy và an toàn.

Tăng gấp đôi hệ thống treo bề mặt để ổn định hoạt động, tránh rơi ra ngoài ý muốn từ ổ cắm thuốc lá nhẹ hơn, sử dụng vẫn an toàn hơn.

Chipset mới nhất, tỷ lệ chuyển đổi và hiệu quả cao, điện áp ổn định và đáng tin cậy.

Kết nối nội bộ sử dụng đồng cao cấp - kéo dài tuổi thọ và tăng độ an toàn.

Sử dụng các thành phần: chất lượng, độ chính xác, lõi nội bộ được bảo vệ, nhựa chống lửa, chất lượng lớp phủ UV kháng khuẩn, mọi người sử dụng có thể đặt niềm tin.

 

Wocol  là sản phẩm chiến lược được đầu tư rất nhiều tiền của cũng như chất xám để Pisen đủ sức tiến quân vào thị trường di động/ kỹ thuật sô/ phụ kiện IT quốc tế. Sản phẩm chủ yếu bao gồm các loại phụ kiện di động, máy tính bảng và sạc dự phòng. So với những dòng sản phẩm trước đây của Pisen,  dòng sản phẩm Wocol  càng coi trọng những thiết kế mang cá tính riêng, không trùng lặp. Dòng sản phẩm Wocol được đội ngũ kỹ thuật tinh nhuệ của Pisen dốc toàn tâm toàn lực đi sâu vào nghiên cứu sáng tạo, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Wocol nhận thấy sự cần thiết phải đa dạng về thiết kế để đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của người sử dụng khắp nơi trên thế giới. Đồng thời đón đầu các trào lưu cá tính hóa cũng như thời trang hóa sản phẩm, cho người sử dụng cơ hội được thể hiện phong cách riêng biệt. Đồng thời thỏa mãn yêu cầu về chất lượng, tính gọn nhẹ, thời trang, sự vượt trội của sản phẩm. Cho dù sản phẩm của apple có khó tính đến thế nào thì Wocol vẫn tự tin hoàn thành sứ mệnh mà iPad, iPhone, iPod giao phó, trở thành nguyên tố không thể thiếu trong đời sống kỹ thuật số hóa hiện nay.

Tags:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Wocol Micro Car Charger


Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.