Loa Bluetooth Dausen HI-FI 360 TR-AS063

2 bình luận 1395 lượt đã xem

Loa Bluetooth Dausen HI-FI 360 TR-AS063-1

Giá:

690.000 ₫

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Loa Bluetooth Dausen HI-FI 360 TR-AS063

Đang cập nhật

Chức năng chính Loa Bluetooth Dausen HI-FI 360 TR-AS063

Hỗ trợ chức năng nghe gọi trong bán kính 10 mét từ điện thoại ● Tự động thông báo cuộc gọi đến khi đang chơi nhạc. Âm thanh to và rõ ràng khi thực hiện đàm thoại ● ...

Phụ kiện ưu đãi

Tương tự Loa Bluetooth Dausen HI-FI 360 TR-AS063

Sản phẩm HOT

Đang có khuyến mại khủng

Mới cập nhật

Chức năng chính & thông tin chi tiết Loa Bluetooth Dausen HI-FI 360 TR-AS063

Loa Bluetooth Dausen Hi-Fi 360 với thiết kế độc đáo, nhỏ nhắn, cách điệu, có chức năng thoại speaker phone và tính năng báo cuộc gọi đến ngay cả khi đang nghe nhạc. Phạm vi hoạt động của loa lên đến 10 mét với âm thanh to, rõ ràng. Loa tương thích với hầu hết điện thoại Smartphone, Laptop, Tablet Computer có trang bị công nghệ Bluethooth. Dausen Hi-Fi 360 thực sự là chiếc loa lý tưởng cho các cuộc gọi FaceTime, Skype, hay gọi trong các buổi hội nghị.

Thông số kỹ thuật:

- Kết nối không dây Bluetooth 3.0 + EDR.
- Pin : Li-Polimer
- Khoảng cách : 10 M
- Dải tần đáp ứng : 90Hz - 20KHz.
- SNR :>= 76dB
- Kích thước : 089 x 53mm
- Trọng lượng 182g.
- Công suất : 3W

Thiết kế nổi bật, độc đáo
Dausen AS063 kích thước nhỏ gọn và chắc chắn với thiết kế độc đáo, nhỏ nhắn  đẹp mắt. Trên thân loa được tích hợp cổng Micro USB, nhờ đó bạn vừa có thể sạc pin cho loa nhờ vào nguồn điện từ chiếc laptop hay điện thoại mà vẫn có thể đồng thời dùng loa để nghe nhạc. Loa Bluetooth Dausen AS063 còn được trang bị tính năng Siri đối với các dòng điện hoại iPhone, hỗ trợ chức năng gọi hoặc kết thúc cuộc gọi. Chiếc loa này có thể kết nối và tương tác trong bán kính 10m. Ngay cả khi bạn đang nghe nhạc, loa cũng có thể báo cuộc gọi đến, nhờ vậy bạn có thể nhận cuộc gọi tức thời mà không bị gián đoạn.

Âm thanh chất lượng cao 
Dausen AS063 được thiết kế với công suất mạnh mẽ và bán kính hoạt động lên đến 10m, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh mà Dausen AS063 mang lại. Công nghệ Bluetooth V3.0 hiện đại hỗ trợ tính năng A2DP giúp điện thoại của bạn có thể phát ra âm thanh chuẩn stereo không dây với chất lượng gần tương đương với tai nghe có dây thông thường. Bạn cũng có thể điều khiển âm lượng, chuyển bài, ngừng phát nhạc trực tiếp trên loa nhờ chức năng AVRCP.

Kết nối nhanh chóng, dễ dàng
Chỉ cần kích hoạt Bluetooth, chọn bài hát hay kích hoạt thực hiện cuộc gọi bằng loa ngoài, thế là xong! Đối với các thế hệ điện thoại của Apple, HTC, Samsung hoặc các thiết bị di động, máy tính có kết nối bluetooth khác, loa Bluetooth Dausen AS063 cho phép thực hiện các cuộc gọi nhóm. Chiếc mic nhỏ có sẵn trên thân loa rất nhạy âm thanh, có thể nhận biết rõ ràng tiếng nói của từng người trong một căn phòng. Chức năng này rất lý tưởng để thực hiện những cuộc gọi nhóm qua Facetime, Skype hoặc điện thoại.

2 giờ sạc pin cho 3 giờ sử dụng liên tục và thời gian chờ 200 giờ
Với pin Li-ion Polymer 3.7V được tích hợp ngay bên trong loa, bạn có thể sử dụng Dausen AS063 đến 3 giờ liền chỉ với 2 giờ sạc pin. Bên cạnh đó, việc sạc pin cũng khá đơn giản thông qua cổng kết nối USB, nhờ đó bạn có thể sạc pin thông qua điện thoại, laptop hay máy tính bảng một cách nhanh chóng.

Tags:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Loa Bluetooth Dausen HI-FI 360 TR-AS063


Đăng bởi: ElvaZxt - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Đăng bởi: ElvaBmt - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !